Doanh nghiệp nên chọn dịch vụ cho thuê xe thế nào thích hợp?

Thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp đang là dịch vụ khá phổ biến hiện nay.

Thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp đang là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Bạn có nhu cầu thuê xe để phục vụ cho quá trình đi lại trong các chuyến công tác hay đưa đón nhân viên đi làm? Bạn đang đắn đó không biết nên chọn giải pháp thế nào thích hợp? Mức giá được tính ra sao? Hay đơn vị nào cung cấp dịch vụ chất lượng tốt?

Nội dung bài viết của nhà xe Vân Hải dưới đây sẽ giải đáp chi tiết nhất những thắc mắc trên cho bạn, cùng tìm hiểu để dễ dàng lựa chọn cho mình những dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ nhất nhé.

Giải pháp thuê xe ô tô nào thích hợp cho các doanh nghiệp

Thuê xe ô tô chính là một trong những nhu cầu cần thiết, tất yếu của các công ty hiện nay, thay vì đầu tư mua xe thì các doanh nghiệp lựa chọn phương án này để tiết kiệm nguồn vốn, tối ưu việc quản lý. Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ này cho các đơn vị thì trên thị trường hiện nay có khá nhiều hình thức thuê xe khác nhau như:

Thuê xe để đáp ứng việc đi thuận tiện cho khách hàng

+ Thuê xe tự lái

Đây phương án mà các đơn vị cho thuê bàn giao xe cho bên thuê. Với hình thức này, các doanh nghiệp chỉ nhận xe còn sẽ phải chủ động sắp xếp tài xế riêng. Định kỳ hàng tháng, quý do hai bên thỏa thuận thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa xe về kiểm tra, bảo dưỡng và thanh toán chi phí. Tuy nhiên hình thức này ít được sử dụng trong thời gian dài, các doanh nghiệp cũng tốn nhiều công sức vận hành.

Xem thêm Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ uy tín nhất Hà Nội https://safechat.com/u/dichvuchothuexevanhai

+ Thuê xe có lái

Để đơn giản hơn trong việc kiểm soát xe, chủ động hơn trong hành trình thì thuê xe có lái là phương án tiện ích. Hình thức này cung cấp cả xe và tài xế để các doanh nghiệp sử dụng trong mọi hành trình, đảm bảo đưa đón nhân viên đúng giờ, phục vụ công tác, đưa đón khách hàng tận tâm.

+ Thuê xe tháng trọn gói

Nếu chọn hình thức thuê xe này, bạn sẽ có xe, tài xế và được thoải mái sử dụng xe trong thời gian thuê với chính sách giá ưu đãi. Một số đơn vị cho thuê xe sẽ đưa ra dịch vụ thuê xe tháng với thời gian phục vụ 10 tiếng/ ngày, giới hẹn 100km/ ngày. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng rà soát và thanh toán chi phí.

Vân Hải cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ nhất

Tư vấn địa chỉ cho thuê xe ô tô chất lượng giá rẻ

Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe phục vụ đi lại của cán bộ, công nhân viên thì hãy tham khảo ngay các dịch vụ của công ty Vân Hải chúng tôi nhé. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu đang cung cấp đa dạng các Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ với chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo nhất giúp bạn có được hành trình an toàn, thoải mái, chủ động nhất.

Để có được đầy đủ hơn thông tin về dịch vụ cũng như liên hệ đặt xe dễ dàng thì hãy gọi ngay đến số hotline 024.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0965.370.555 nhé.


Bakermor Risonkop

6 Blog posts

Comments